Trong khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), ngày 20/10 PGS.TS. Bác sỹ cao cấp Lê Mạnh Cường – Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh kiêm Phó Giám đốc Học viện đã gặp mặt và tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ CBCNV, Y Bác sĩ nhân viên nữ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tại buổi gặp mặt Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng chị em nhân kỷ niệm ngày 20/10. PGS.TS Lê Mạnh Cường nhấn mạnh: Sự lớn mạnh của Bệnh viện có đóng góp không nhỏ của các đồng chí cán bộ nữ, các đồng chí luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất… Với vai trò là một lãnh đạo Bệnh viện, chúng tôi luôn suy nghĩ cũng như mong muốn xây dựng cơ quan Bệnh viện thân thiện, bình đẳng mà ở đó phụ nữ được tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực, sở trường. Cuối cùng thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, chúc toàn bộ chị em của Bệnh viện luôn mạnh khỏe, xinh tươi, gia đình hạnh phúc để góp sức xây dựng Bệnh viện ngày một lớn mạnh hơn. Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nguồn: Như Quỳnh

Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài