BỆNH VIỆN TUỆ TĨNH KHAI XUÂN ĐẦU NĂM GIÁP THÌN

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào mùa xuân mới, sáng 15/2(Mùng 6 Tết), Ban giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh đã có buổi gặp mặt, chúc Tết toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Lê Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn, lãnh đạo các khoa/phòng và đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động của Bệnh viện.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh, PGS.TS. Lê Mạnh Cường - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc, đồng thời chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và nhân viên luôn đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm mới.

Những tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười ở phần cuối buổi lễ đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới trong mỗi người và lan tỏa ra khắp Bệnh viện. Mọi người cùng dành tặng cho nhau những bao lì xì  mang ý nghĩa may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.  

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ chúc Tết đầu xuân:

Nguồn: Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài