Bệnh viện Tuệ Tĩnh Khám chữa bệnh miễn phí cho đối tượng chính sách tại huyện Đan Phượng

Nhân dịp 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 18/6 tại Trạm Y tế xã Liên Trung, Liên Hà, huyện Đan Phượng đoàn công tác do TS.BS Cao cấp Lê Mạnh Cường - Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh kiêm Phó Giám đốc Học viện YDHCT Việt Nam làm trường đoàn đã tổ chức khám và cấp phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho gần 200 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.


Bệnh viện Tuệ Tĩnh Khám chữa bệnh miễn phí cho đối tượng chính sách tại huyện Đan Phượng

Các Bác sĩ Bệnh viện Tuệ Tĩnh đã tổ chức kiểm tra sức khỏe tổng quát cho người dân gồm: Đo mạch, nhiệt độ, huyết áp; khám nội, ngoại, da liễu và các chuyên khoa mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; siêu âm, điện tim; cấp phát thuốc miễn phí, đồng thời hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho bà con nhân dân nghèo thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách trên địa bàn. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân trên địa bàn xã.

Từ chương trình khám bệnh này, đã có nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý nặng được phát hiện kịp thời, từ đó có thể chuyển lên các tuyến trên điều trị.


Đây là một trong các chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Bệnh viện Tuệ Tĩnh tổ chức thường xuyên, nhằm giúp đỡ người dân nghèo và những hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế. Qua đó, các y bác sĩ cũng đã tư vấn, tư vấn sức khỏe để người dân có thể tự phòng tránh các bệnh thường gặp.
Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài