Bệnh viện Tuệ Tĩnh tặng hoa kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) các thầy cô đang giảng dạy tại Học viện YDHCTVN

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 20/11/2023 PGS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Mạnh Cường - Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Phó Giám đốc Học viện đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô đang giảng dạy tại Học viện YDHCTVN

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 20/11/2023 PGS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Mạnh Cường -  Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Phó Giám đốc Học viện đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô đang giảng dạy tại Học viện YDHCTVN. Lãnh đạo Bệnh viện Tuệ Tĩnh chúc các Thầy thuốc thầy giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc thành công trong cuộc sống và lan tỏa năng lượng đến các thế hệ sinh viên Y khoa, góp phần đào tạo những Bác sĩ vừa hồng vừa chuyên trong tương lai.

Nhân dịp này BGĐ Bệnh viện Tuệ Tĩnh cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các Nhân viên, Y, Bác Sĩ-những người “Thầy Thuốc” đang công tác tại Bệnh viện. Hy vọng các Thầy Thuốc luôn duy trì nhiệt huyết, giữ vững niềm tin, tiếp tục cùng chung tay xây đắp cho Bệnh viện vì một ngày mai phát triển. Đưa bệnh viện phát triển vững mạnh cả chất và lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh Ngày tri ân Thầy Cô giáo Việt Nam tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Như Quỳnh - Bệnh viện Tuệ Tĩnh