ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII, NGUYÊN ỦY VIÊN ỦY BAN KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG CỦA QUỐC HỘI, VIỆN TRƯỞNG VIỆN TÀI NGUYÊN, MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG ĐÃ XUỐNG THĂM BỆNH VIỆN TUỆ TĨNH

Sáng 5/7/2023.Bà Bùi Thị An Đại biểu quốc hội khóa XIII, nguyên ủy viên ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội, viện trưởng viện tài nguyên, môi trường và phát triển cộng đồng đã xuống thăm, động viên độ ngũ y bác si, cán bộ nhân viên Bệnh viện Tuệ tĩnh, và tặng 10.000 khẩu trang cho đơn vị. Bà đã ghi nhận sự nỗi lực và cố gắng của tập thể Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Đồng chí PGS.TS Lê Mạnh Cường GĐ Bệnh viện Tuệ tĩnh cùng cán bộ viên đã nhận quà tặng và cám ơn sự động viên khuyến khích chia sẻ với Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên Bệnh viện

Nguồn: Bệnh viện Tuệ Tĩnh