TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP, VĂN HÓA ỨNG XỬ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN Y TẾ 2024

Tập huấn kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tuệ Tĩnh năm 2024

Ngày 06/3/2024, tại Hội trường Hải Thượng Lãn Ông diễn ra buổi tập huấn cho cán bộ, nhân viên bệnh viện Tuệ Tĩnh về kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử và y đức trong bệnh viện nhằm đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Thấy được tầm quan trọng của việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, Bệnh viện Tuệ Tĩnh đã mời Nhà báo, ThS.BS Mai Xuân Phương, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Truyền Thông - Giáo Dục, Tổng Cục Dân số, Bộ Y tế, một diễn giả xuất sắc trong hoạt động truyền thông về công tác y tế, dân số và các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, xã hội với tâm niệm “Cho đi là còn mãi” để tập huấn cho các cán bộ tại Bệnh viện được trau dồi những kỹ năng giao tiếp cần thiết khi tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh.


Ban lãnh đạo cùng các cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Tuệ Tĩnh tham gia buổi tập huấn đông đủ, nghiêm túc

Tham dự buổi tập huấn có: PGS.TS. Lê Mạnh Cường - Giám đốc Bệnh viện; TS. Nguyễn Tiến Chung - Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS. Nguyễn Duy Thức - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh.

PGS.TS. Lê Mạnh Cường - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, PGS.TS. Lê Mạnh Cường - Giám đốc Bệnh viện đã nêu rõ mục đích tập huấn nhằm trang bị thêm kiến thức, nâng cao nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử của nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện để làm tăng sự hài lòng của người bệnh, giúp người bệnh yên tâm, thoải mái trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về thái độ, hành vi và tính chuyên nghiệp trong chăm sóc y tế tại Bệnh viện.Nhà báo, ThS.BS Mai Xuân Phương mang đến buổi tập huấn đầy ý nghĩa

Với sự dẫn dắt tận tâm, cách truyền đạt đầy cuốn hút của Nhà báo, ThS.BS Mai Xuân Phương cùng thái độ nghiêm túc, tích cực, hào hứng của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tuệ Tĩnh, buổi tập huấn đã diễn ra thành công, mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích cho mỗi cá nhân trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động trong bệnh viện không chỉ chuyên môn giỏi, tri thức rộng mà còn sâu sắc về văn hóa, ứng xử, có trí lực và tâm huyết với nghề. 

 

T/h: Phòng TC- HC

Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài